UA-225334436-1

My little Genius Việt Nam: Nơi khai mở tiềm năng thiên tài của con bạn

Ngày đăng: 29/04/2021 - 06:45 PM

MY LITTLE GENIUS VIỆT NAM: NƠI KHAI MỞ TIỀM NĂNG THIÊN TÀI CỦA CON BẠN

Ở lứa tuổi từ 1 tuổi đến 5 tuổi, việc giáo dục sớm là vô cùng quan trọng vì tất cả những nghiên cứu về phát triển con người đều đi đến một thống nhất 6 năm đầu đời là giai đoạn quan trọng nhất của đời người (hay còn gọi là thời kỳ vàng của đời người). Các nhà khoa học chứng minh, thời kỳ này trong não bộ trẻ em có hàng 100 tỷ tế bào thần kinh. Tuy nhiên, các tế bào thần kinh đó có trở thành trí thông minh hữu ích hay không khi và chỉ khi chúng được kết nối với nhau mà thôi.

GIÁO DỤC PHẢI GIÁO DỤC TỪ GỐC

Vậy giáo dục sớm không phải là việc bắt ép trẻ học sớm mà ở đây chúng ta cần tăng cường kích hoạt và kết nối các nơ ron thần kinh từ sớm. Những trẻ được kích hoạt sớm sẽ thông minh hơn, nhận thức và kỹ năng tốt hơn những trẻ không được kích hoạt.

Hình ảnh lớp học của lớp Genius playground (1 tuổi)

Vì nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau, giáo dục Việt Nam đang đi sau khá xa so với các nước có nền giáo dục tiên tiến khác bởi những điều trên. Tuy vậy, chúng ta hoàn toàn có thể bắt kịp họ trong nay mai từ việc thừa hưởng những công trình chứng minh, nghiên cứu giáo dục tiên phong của các quốc gia tiên tiến trên toàn thế giới, đặc biệt là quan điểm trong nền giáo dục của Singapore.

Ấy thế nên, trong những năm trở lại đây, giáo dục Việt Nam đang chú trọng đầu tư cho lớp trẻ tiếp cận với nhiều phương pháp giáo dục nhằm mang lại tầm vóc trí tuệ cho thế hệ người Việt sau này. Lần lượt các nước có các nền giáo dục tiên tiến như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Thuỵ Điển, Nhật Bản, Singapore… mang đến Việt Nam những chương trình giáo dục mang tầm quốc tế, mà gần đây nhất là sự xuất hiện của một chương trình giáo dục từ gốc rất hiệu quả tại Singapore đó là My Little Genius.

Với nhiều điều đó, My little Genius Việt Nam chắc chắn sẽ là "Nơi tốt nhất để khai mở tiềm năng thiên tài của con bạn"

- The Little Genius

Zalo
MY LITTLE GENIUS