UA-225334436-1

Giới thiệu

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo

My Little GENIUS là một chương trình kỹ năng cơ bản được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 0 - 6 tuổi, dựa trên chương trình phát triển toàn diện não bộ với phương pháp kích hoạt đa chiều lên não bộ của trẻ nhằm giúp các em phát triển đầy đủ các kỹ năng và làm tăng nền tảng tri thức cho trẻ. Chính điều này sẽ dần nuôi dưỡng tính tự giác và thúc đẩy niềm say mê khám phá và học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Lợi ích

Lợi ích

"My Little Genius" được xây dựng dựa trên 05 yếu tố mang lại lợi ích cho trẻ ngay từ những buổi đầu tham gia học tập.

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Một trong số các nghiên cứu hiện đại về chương trình làm giàu trí tuệ và phát triển toàn diện não bộ của trẻ em ở châu Á là My Little Genius. Chúng tôi tự hào truyền đạt kinh nghiệm học tập cho trẻ em thông qua việc sử dụng nhiều phương pháp kích hoạt đa dạng lên não bộ để trẻ phát triển toàn diện cả hai bán cầu não trái và não phải.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Phát triển ngôn ngữ, tư duy logic toàn diện não bộ của trẻ, qua đó mang đến sự vui thích và truyền vào một tình yêu học tập ở trẻ thông qua việc đào tạo đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Nhằm xây dựng một xã hội cân bằng bằng cách phát triển một thế hệ mới những người sẽ biết làm thế nào để tối ưu hóa việc sử dụng một bộ não toàn diện.

Zalo
MY LITTLE GENIUS