UA-225334436-1

Chương trình đào tạo

My little Genius Việt Nam: Nơi khai mở tiềm năng thiên tài của con bạn
Ngày đăng: 20/04/2021 - 01:29 PM

 

My Little GENIUS là một chương trình kỹ năng cơ bản được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 0 - 6 tuổi, dựa trên chương trình phát triển toàn diện não bộ với phương pháp kích hoạt đa chiều lên não bộ của trẻ nhằm giúp các em phát triển đầy đủ các kỹ năng và làm tăng nền tảng tri thức cho trẻ. Chính điều này sẽ dần nuôi dưỡng tính tự giác và thúc đẩy niềm say mê khám phá và học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Đây là một chương trình đào tạo thực hành cùng với một phụ huynh. Các lớp học được tiến hành đào tạo bằng tiếng Việt và tiếng Anh với lộ trình học gồm 12 buổi học song ngữ luân phiên trong một khóa học, mỗi buổi học kéo dài trong 70 phút.

 

Phương pháp kích hoạt đa chiều não bộ được sử dụng để phát triển cả hai bán cầu não trái và não phải của trẻ. Ở chương trình này, các em sẽ vừa học vừa chơi cùng với ba mẹ của mình thông qua các trò chơi học tập về ghi nhớ hình ảnh, tăng cường trí tưởng tượng, phát triển IQ, EQ và các giác quan, toán học, khoa học,... được tối ưu hoá bằng song ngữ Việt - Anh. Từ đó nhằm tăng cường kích hoạt khả năng ngôn ngữ và tư duy logic của trẻ.Phương pháp kích hoạt đa chiều não bộ sẽ giúp cho trẻ phát triển đầy đủ các kỹ năng như sau:
- Nâng cao chỉ số IQ và EQ
- Ghi nhớ hình ảnh
- Tốc độ hấp thụ khả năng thị giác cao
- Tăng cường bộ nhớ thính giác
- Khả năng đọc sách sớm
- Khả năng giải quyết vấn đề xuất sắc
- Phát triển tốt các kỹ năng vận động
- Tinh thông trí tưởng tượng và sự hình dung
- Tính cách nổi bât
- Nâng cao các giác quan thị giác, thính giác và xúc giác
- Hoạt động não bộ
- Tinh thông đa ngôn ngữ
- Đánh giá cao tài năng âm nhạc
- Đánh giá cao tài năng khoa học

Hình ảnh buổi học thực tế tại lớp

Các hoạt động được luyện tập một cách hào hứng và thú vị và với các hoạt động này trẻ thực sự cảm nhận rằng chúng đang vui chơi. Thông qua vui chơi, trẻ em sẽ học hỏi nhanh hơn và tốt hơn mà chúng không tự nhận thấy được điều này. Các hoạt động được đào tạo trong một buổi học bao gồm:
- Các trò ghi nhớ hình ảnh
- Các trò chơi kỹ năng vận động
- Flash cards
- Word cards
- Trò chơi diễn xuất
- Trò chơi trí tuệ IQ
- Trò chơi toán học
- Trò chơi về ngôn ngữ
- Âm nhạc
- Cử chỉ học
- Khoa học
- Hoạt động não bộ và các hoạt động khác  heart

Chương trình đào tạo được thiết lập cho 5 nhóm tuổi khác nhau Genius Playground (1 tuổi), GeniusImmersion (2 tuổi), Genius Explorer (3 tuổi), Genius Leadership I (4 tuổi) và Genius Leadership II (5 tuổi). Đa số các giáo cụ đào tạo được làm bằng thủ công và các giáo cụ này có khái niệm rất đặc biệt, thiết lập ra các kỹ năng cần thiết cho trẻ để phù hợp với các hoạt động cụ thể ở từng độ tuổi.

 

- The Little Genius
 

Zalo
MY LITTLE GENIUS