UA-225334436-1

Về chúng tôi

The little genius
Ngày đăng: 20/04/2021 - 01:29 PM

My Little GENIU

Là một trong số các nghiên cứu hiện đại về chương trình làm giàu trí tuệ và phát triển toàn diện não bộ của trẻ em ở châu Á. Chúng tôi tự hào truyền đạt kinh nghiệm học tập cho trẻ em thông qua việc sử dụng nhiều phương pháp kích hoạt đa chiều lên não bộ để trẻ phát triển toàn diện cả hai bán cầu não trái và não phải.

Chúng tôi đã nghiên cứu và ghi nhận các minh chứng trong việc tăng cường khả năng học tập của trẻ em, và từ đó tạo ra một trong những thành công nhất về chương trình phát triển tư duy và làm giàu trí tuệ cho trẻ em tại Singapore.


Cùng chúng tôi khái quát và tìm hiểu về chương trình phát triển tư duy và làm giàu trí tuệ cho trẻ em ở Việt Nam - My Little Genius Việt Nam:

Não bộ của trẻ em thật là tuyệt vời. Ở lứa tuổi từ 1 tuổi đến 6 tuổi, việc giáo dục sớm là vô cùng quan trọng vì tất cả những nghiên cứu về phát triển con người đều đi đến một thống nhất 6 năm đầu đời là giai đoạn quan trọng nhất của đời người (hay còn gọi là thời kỳ vàng của đời người). Các nhà khoa học chứng minh, thời kỳ này trong não bộ trẻ em có hàng 100 tỷ tế bào thần kinh. Tuy nhiên, các tế bào thần kinh đó có trở thành trí thông minh hữu ích hay không khi và chỉ khi chúng được kết nối với nhau mà thôi. Tất cả những tài năng, kiến thức và kỹ năng trao dồi của tổ tiên được tích lũy bên trong nó. Tất cả những điều này giống như nhiều chương trình phần mềm mà chỉ có thể được kích hoạt bằng cách cho phép trẻ tự tiếp xúc với môi trường xung quanh chúng.

Kích hoạt khả năng học hỏi của trẻ vào đúng thời điểm là thực sự quan trọng để sự phát triển của trẻ không bị che khuất. Sử dụng ngôn ngữ như một ví dụ điển hình. Nếu một đứa trẻ không tiếp xúc với bất kỳ ngôn ngữ nào ở độ tuổi 8, kỹ năng nói của trẻ có thể bị trì hoãn và trong những trường hợp nặng, trẻ có thể không có khả năng nói chuyện trong một thời gian dài. Do đó, điều quan trọng là nhận ra giai đoạn phát triển then chốt này và nâng cao chúng thông qua các hoạt động vui nhộn, như trẻ sẽ học hỏi trong khi vui chơi.

Hình ảnh buổi học thực tế tại lớp học

Chính vì thế, My Little GENIUS là một chương trình kỹ năng cơ bản được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 0 - 6 tuổi, dựa trên chương trình phát triển toàn diện não bộ với phương pháp kích hoạt đa chiều lên não bộ của trẻ nhằm giúp các em phát triển đầy đủ các kỹ năng và làm tăng nền tảng tri thức cho trẻ. Chính điều này sẽ dần nuôi dưỡng tính tự giác và thúc đẩy niềm say mê khám phá và học tập ngay từ khi còn nhỏ.

 

- The Little Genius

Zalo
MY LITTLE GENIUS