UA-225334436-1

Chương trình đào tạo

Genius PlayGround (1 tuổi)

Genius PlayGround (1 tuổi)

Não bộ bắt đầu được kích hoạt kể từ khi sinh ra. Bộ não của trẻ giống như một miếng bông thấm nước, nó hấp thụ tất cả mọi thứ được hiển thị đến trẻ. Sự đóng góp ở giai đoạn này là rất quan trọng. Bởi vì trẻ có thể không có khả năng thể hiện tốt bản thân mình, nhiều cha mẹ nghĩ rằng những đứa trẻ của họ không thực sự stập trung và chăm chú trong giờ học. Trên thực tế, trẻ đang được tiếp nhận đóng góp cả hình ảnh và lẫn âm thanh cùng lúc, trong số các hình thức tiếp nhận khác. Genius Playground cung cấp cho trẻ nhiều hình thức kích hoạt não bộ, đặc biệt là tập trung sự kích thích vào năm giác quan của thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác. Các trò chơi về trí nhớ, quan sát và kỹ năng vận động đơn giản được vận dụng trong các buổi học để nâng cao khả năng hoạt động của não phải. Trẻ và ba mẹ cũng được làm quen với cử chỉ học, các lớp từ ngữ then chốt này sẽ giúp giảm căng thẳng trong giao tiếp giữa ba mẹ và trẻ khi ở độ tuổi lên một. Phụ huynh hoặc người chăm sóc cùng tham gia luyện tập với trẻ trong các buổi học.

1 tuổi

Tối đa 6 bé trên 1 lớp

Liên hệ
Genius Immersion (2 tuổi)

Genius Immersion (2 tuổi)

Một đứa trẻ bắt đầu thể hiện tiềm năng của mình khi trẻ đạt đến 24 tháng tuổi, trong khi tiếp nhận các sự đóng góp liên tục. Trẻ có thể giao tiếp một cách đơn giản. Ngay khi não trái phát triển, cần phải kích hoạt não phải liên tục là bước ngoặc quan trọng. Vì trí thông minh bắt nguồn từ não phải, và quan trọng hơn, trẻ sẽ có một tính cách cân bằng hơn với sự kích hoạt của não phải một cách đầy đủ. Genius Immersion củng cố các kỹ năng học được trong Genius Playground đến trẻ ở một mức độ khó khăn hơn. Trẻ được tiếp xúc với các trò chơi và các hoạt động nâng cao sự sáng tạo, trí tưởng tượng, trí nhớ và kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như phát triển tốt các kỹ năng vận động của mình. Phụ huynh hoặc người chăm sóc cùng tham gia luyện tập với trẻ trong các buổi học.

2 tuổi

Tối đa 6 bé trên 1 lớp

Liên hệ
Genius Explorer (3 tuổi)

Genius Explorer (3 tuổi)

Trẻ sẽ hiển thị các kỹ năng mà trẻ học được khá rõ ràng ở giai đoạn này. Trong giai đoạn này, có thể thấy được trẻ có nhiều biểu hiện rõ rệt (cả về trí tuệ và tính cách khôn ngoan) so với các trẻ em khác, những trẻ không được tiếp xúc với bất kỳ hình thức đào tạo phát triển não bộ nào. Genius Explorer nhạy nén hơn các kỹ năng được thiết lập trong giai đọan Genius ImmersionTM. Để đáp ứng tính chất tò mò của trẻ, các khái niệm khoa học đơn giản cũng sẽ được giới thiệu đến trẻ thông qua các thí nghiệm cơ bản. Việc tiếp xúc với khoa học sẽ phần nào tạo nền tảng cần thiết cho trẻ ngay khi trẻ bắt đầu vào lớp tiểu học. Phụ huynh hoặc người chăm sóc cùng tham gia luyện tập với trẻ trong các buổi học.

3 tuổi

Tối đa 6 bé trên 1 lớp

Liên hệ
Genius Leadership (4 & 5 tuổi)

Genius Leadership (4 & 5 tuổi)

Trẻ sẽ hiển thị tinh tế các kỹ năng trẻ đã được học. Tuy nhiên, trong giai đoạn này não trái bắt đầu cho thấy sự thống trị của nó. Trẻ hiểu được khái niệm của sự lựa chọn, đó là tính logic và từ đó bắt đầu hình thành quá trình suy nghĩ của não trái. Điều này là hiển nhiên. Thực sự cần thiết là não phải của trẻ được tiếp tục kích hoạt. Trẻ thích học hỏi. Đối với trẻ được sớm tiếp xúc với các lớp đào tạo kỹ năng về não phải sẽ tiếp tục thích học hỏi bất kể ở độ tuổi nào. Genius Leadership cung cấp cho trẻ các hoạt động nâng cao hơn và có chiều sâu hơn. Các trò chơi tiên tiến hơn về trí nhớ, giải quyết vấn đề và kỹ năng vận động được giới thiệu đến trẻ trong việc nhấn mạnh hơn về chỉ số IQ và tăng cường trí thông minh của trẻ. Các kỹ năng này như một bước chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ trước khi bắt đầu vào các lớp mẫu giáo và các lớp tiểu học. Phụ huynh hoặc người chăm sóc cùng tham gia luyện tập với trẻ trong các buổi học.

4 & 5 tuổi

Tối đa 6 bé trên 1 lớp

Liên hệ
Zalo
MY LITTLE GENIUS