UA-225334436-1

Genius PlayGround (1 tuổi)

Ngày đăng: 20/04/2021 - 01:49 PM

     Não bộ bắt đầu được kích hoạt kể từ khi sinh ra. Bộ não của trẻ giống như một miếng bông thấm nước, nó hấp thụ tất cả mọi thứ được hiển thị đến trẻ. Sự đóng góp ở giai đoạn này là rất quan trọng. Bởi vì trẻ có thể không có khả năng thể hiện tốt bản thân mình, nhiều cha mẹ nghĩ rằng những đứa trẻ của họ không thực sự tập trung và chăm chú trong giờ học.

     Trên thực tế, trẻ đang được tiếp nhận đóng góp cả hình ảnh và lẫn âm thanh cùng lúc, trong số các hình thức tiếp nhận khác.

     Genius Playground cung cấp cho trẻ nhiều hình thức kích hoạt não bộ, đặc biệt là tập trung sự kích thích vào năm giác quan của thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác. Các trò chơi về trí nhớ, quan sát và kỹ năng vận động đơn giản được vận dụng trong các buổi học để nâng cao khả năng hoạt động của não phải. Trẻ và ba mẹ cũng được làm quen với cử chỉ học, các lớp từ ngữ then chốt này sẽ giúp giảm căng thẳng trong giao tiếp giữa ba mẹ và trẻ khi ở độ tuổi lên một. Phụ huynh hoặc người chăm sóc cùng tham gia luyện tập với trẻ trong các buổi học.

Một số hình ảnh thực tế tại lớp học, chương trình Genius Playground (1 tuổi)

 

- The Little Genius
 

Zalo
MY LITTLE GENIUS