UA-225334436-1

My Little Genius - Chương trình phát triển tối ưu trí tuệ và kỹ năng cho trẻ em dưới 6 tuổi tại Việt Nam

Ngày đăng: 21/04/2022 - 10:40 AM

My Little Genius - Chương trình phát triển tối ưu trí tuệ và kỹ năng cho trẻ em dưới 6 tuổi tại Việt Nam

Chơi là học - đây là bản tính bẩm sinh ở trẻ em!

Bạn có biết rằng trẻ em bắt đầu học hỏi bằng việc quan sát môi trường xung quanh? Trẻ nhìn nhận mọi sự vật từ các quan điểm khác nhau và sẽ tạo ra mối liên hệ giữa chúng hay các tình huống được quan sát. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta tăng cường việc tiếp thu kiến thức của con em chúng ta? Chúng tôi để trẻ thực sự vui chơi và thích thú thông qua một chương trình phát triển tư duy tiên tiến được thiết kế để tăng cường khả năng học hỏi của trẻ nhằm tối ưu trí tuệ và kỹ năng học tập ở cùng một thời điểm.

My Little Genius là một trong số các nghiên cứu hiện đại về chương trình làm giàu trí tuệ và phát triển toàn diện não bộ của trẻ em ở châu Á. Chúng tôi tự hào truyền đạt kinh nghiệm học tập cho trẻ em thông qua việc sử dụng nhiều phương pháp kích hoạt đa dạng lên não bộ để trẻ phát triển toàn diện cả hai bán cầu não trái và não phải. Đến với chương trình kỹ năng cơ bản này, trẻ sẽ có thể vừa vui chơi và tối ưu khả năng học hỏi của mình.

My Little Genius hiểu rằng việc nắm rõ "mức độ thích hợp của các hoạt động" là rất quan trọng để đảm bảo cho các học viên nhỏ tập trung để họ có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Chính điều này sẽ dần nuôi dưỡng tính tự giác và thúc đẩy sự hăng say học tập ở trẻ.

Hình ảnh thực tế buổi học tại Singapore

My Little Genius đã ghi nhận minh chứng trong việc tăng cường khả năng học tập của trẻ em, và từ đó tạo ra một trong những thành công nhất về chương trình phát triển tư duy và làm giàu trí tuệ cho trẻ em, đầu tiên trên đất nước Singapore.

Não bộ trẻ em thật là tuyệt vời, não bộ sẽ được kích hoạt tối đa khi chúng ta làm ĐÚNG CÁCH!

Não bộ của trẻ em thật là tuyệt vời, sự phát triển của nó không hẳn phải mất hơn 9 tháng mà chúng ta thường nhận định – sự phát triển của nó thực sự đã bắt đầu từ 7 triệu năm và khoảng 350.000 thế hệ đi trước. Tất cả những tài năng, kiến thức và kỹ năng trao dồi của tổ tiên được tích lũy bên trong nó. Tất cả những điều này giống như nhiều chương trình phần mềm mà chỉ có thể được kích hoạt bằng cách cho phép trẻ tự tiếp xúc với môi trường xung quanh chúng

Mỗi bán cầu não đảm nhận những chức năng riêng

Trẻ em bắt đầu học hỏi qua từng giai đoạn. Thông thường, trẻ sẽ bắt đầu tập đi vào khoảng 12 tháng tuổi. Từ tập bò đến tập đi, một đứa trẻ sơ sinh sẽ phải trải qua các giai đoạn phù hợp và không có gì có thể đẩy nhanh quá trình trừ khi chúng ta có sự chuẩn bị sẵn sàn cho trẻ bằng cách tăng cường cả về mặt thể chất và lẫn tinh thần tại một thời điểm nhất định.

Kích hoạt khả năng học hỏi của trẻ vào đúng thời điểm là thực sự quan trọng để sự phát triển của trẻ không bị che khuất. Sử dụng ngôn ngữ như một ví dụ điển hình. Nếu một đứa trẻ không tiếp xúc với bất kỳ ngôn ngữ nào ở độ tuổi lên tám, kỹ năng nói của trẻ có thể bị trì hoãn và trong những trường hợp nặng, trẻ có thể không có khả năng nói chuyện trong một thời gian dài. Do đó, điều quan trọng là nhận ra giai đoạn phát triển then chốt này và nâng cao chúng thông qua các hoạt động vui nhộn, như trẻ sẽ học hỏi trong khi vui chơi.

 

1. Tên trung tâm

- Tên trung tâm: Trung tâm giáo dục và phát triển trí tuệ My Little Genius

- Tên giao dịch: Trung tâm My Little Genius

- Tên Tiếng Anh: My Little Genius Center

2. Loại hình trung tâm

Trung tâm giáo dục và phát triển trí tuệ My Little Genius là cơ sở giáo dục tư thục được xây dựng cơ sở vật chất và đảm bảo kinh phí hoạt động bằng vố ngoài ngân sách nhà nước. Trung tâm giáodục và phát triển trí tuệ My Little Genius có đủ tư cách pháp nhân hoạt động, có con dấu và tài khoản riêng. 

3. Địa điểm đặt trung tâm

3.1. Trụ sở chính: 

Ô 23 - Lô liền kề 02, đường Hoàng Hoa Thám, KDC Phú Thuận (Phúc Đạt), khu phố 6, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

3.2. Địa điểm liên kết:

       Các cơ sở giáo dục mầm non và trung tâm Anh ngữ trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một và các huyện, thị xã khác trong tỉnh Bình Dương.

4. Sự cần thiết thành lập trung tâm

Thành phố Thủ Dầu Một là đô thị nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Dương có nền kinh tế phát triển mạnh nhấtlà một trong những thành phố trực thuộc tỉnh có mức thu ngân sách hàng năm trong top đầu cả nước. 

Xuất phát từ điều kiện kinh tế - xã hội phát triển, Tỉnh ủy đã tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện nhiều chương trình, kế hoạch về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW. Bình Dương luôn xác định đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển bền vững.

Tuy nhiên, giáo dục sớm vẫn còn là khái niệm mới đối với hầu hết phụ huynh tại Bình Dương, hơn nữa trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một vẫn chưa có trung tâm nào với mô hình phát triển tư duy toàn diện hai bán cầu não bộ của trẻ như mô hình của My Little Genius

Với mục đích nâng cao sự đầu tư vào giáo dục sớm và giúp các bậc phụ huynh sẽ không bỏ qua giai đoạn vàng từ 0-3 tuổi trong sự phát triển của trẻ, vì thế trung tâm My Little Genius được thành lập để giúp phụ huynh có thêm sự lựa chọn cho việc đầu tư vào sự phát triển của trẻ, giúp trẻ có một nền tảng tốt, một môi trường vui chơi, học hỏi năng động, lành mạnh và thân thiện với các bé với hy vọng ươm mầm thật tốt cho thế hệ tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MY LITTLE GENIUS

      My Little Genius là một hệ đa chiều, nền tảng chuyên môn dựa trên chương trình phát triểntoàn diện não bộ cho trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi nhằm phát triển đầy đủ các kỹ năng của trẻ vàlàm tăng nền tảng tri thức cho trẻ em.

     Phương pháp kích hoạt đa chiều não bộ được sử dụng để phát triển cả hai bán cầu não trái và não phải của trẻ. Việc sử dụng một môi trường song ngữ nhằm tăng cường kích hoạt ngôn ngữ và kích hoạt các hệ thống giác quan khác nhau của não bộ. Phương pháp kích hoạt đa chiều não bộ sẽ giúp cho những trẻ phát triển đầy đủ các kỹ năng như sau:

- Nâng cao chỉ số IQ và EQ

- Ghi nhớ hình ảnh

- Tốc độ hấp thụ khả năng thị giác cao

- Tăng cường bộ nhớ thính giác

- Khả năng đọc sách sớm

- Khả năng giải quyết vấn đề xuất sắc

- Phát triển tốt các kỹ năng vận động

- Tinh thông trí tưởng tượng và sự hình dung

- Tính cách nổi bât

- Nâng cao các giác quan thị giác, thính giác và xúc giác

- Hoạt động não bộ

- Tinh thông đa ngôn ngữ

- Đánh giá cao tài năng âm nhạc

- Đánh giá cao tài năng khoa học

Hình ảnh buổi học lớp 2 tuổi tại trung tâm

Hình ảnh buổi học lớp 5 tuổi tại trung tâm

* Chúng tô với sứ mệnh: 

Đồng thời cung cấp sự vui thích, truyền vào một tình yêu học tập ở trẻ thông qua việc đào tạo và hơn thế nữa:

- Xây dựng niềm thích thú mạnh mẽ trong việc học các ngôn ngữ

- Phát triển khả năng học tập xuất sắc

- Để khai mở tiềm năng vốn có của trẻ bằng cách trau dồi năng lực não bộ, trí nhớ, sự tậptrung, sáng tạo và trí thông minh

- Để khắc sâu những giá trị bổ ích có thể giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và tự tin

Chúng tôi mong muốn trong tương lai, góp phần xây dựng một xã hội cân bằng bằng cách phát triển một thế hệ mới những người sẽ biết làm thế nào để tối ưu hóa việc sử dụng một bộ não toàn diện.

   - The Little Genius

Zalo
MY LITTLE GENIUS