UA-225334436-1

Lợi ích tối ưu từ MY LITTLE GENIUS

Ngày đăng: 14/06/2021 - 06:31 PM

LỢI ÍCH TỐI ƯU TỪ MY LITTLE GENIUS

My Little GENIUS được xây dựng dựa trên 05 yếu tố mang lại lợi ích cho trẻ ngay từ những buổi đầu tham gia khám phá và học tập:

1. MANG ĐẾN NIỀM VUI THÍCH VÀ XÂY DỰNG TÌNH YÊU HỌC TẬP CHO TRẺ NGAY TỪ NHỎ

Để tập cho con trẻ sống vui mỗi ngày thì các bậc cha mẹ cần chú ý nhiều hơn đến cảm nhận của con mình, tạo cơ hội cho con mình tiếp cận với hạnh phúc dễ dàng hơn, nhất là trong việc học tập. Đây cũng là yếu tố đầu tiên mà chương trình chúng tôi mang lại từ mô hình “Bé muốn học với ba và mẹ”.

Việc học tập cùng ba mẹ thông qua các hoạt động vui chơi thú vị, mới lạ, sáng tạo, bổ ích và phù hợp với độ tuổi, đặc điểm tâm sinh lý của trẻ mang đến cho trẻ niềm vui thích và xây dựng tình yêu học tập.

Lợi ích này là tiền đề cho các yếu tố tiếp theo, khi trẻ có niềm vui, tình yêu với việc khám phá, tìm tòi, học tập thì trẻ sẽ chủ động, say mê với việc học ngay từ nhỏ.

2. KHAI MỞ TIỀM NĂNG NGÔN NGỮ VÀ TƯ DUY LOGIC CỦA TRẺ

Ngôn ngữ là cái biểu đạt tư duy, nên ngôn ngữ là công cụ để con người suy nghĩ; là phương tiện để con người giao tiếp với nhau, truyền đạt tư duy cho nhau. Còn tư duy là thuộc tính của bộ não con người, là hình ảnh chủ quan về thế giới khách quan.

Tư duy nói chung, tư duy logic nói riêng và ngôn ngữ có mối quan hệ gắn bó với nhau. Hiểu được tầm quan trọng của tư duy, ngôn ngữ và mối quan hệ giữa chúng, chương trình My Little Genius đã xây dựng chương trình đào tạo cho trẻ, ngay cả trẻ dù chỉ mới 12 tháng tuổi với phương pháp kích hoạt đa chiều lên hai bán cầu não, các em sẽ vừa học vừa chơi cùng với ba mẹ của mình thông qua các trò chơi học tập về ghi nhớ hình ảnh, tăng cường trí tưởng tượng, phát triển IQ, EQ và các giác quan, toán học, khoa học,... được tối ưu hoá bằng song ngữ Việt - Anh góp phần thực hiện chức năng khai mở tiềm năng ngôn ngữ và tư duy logic của trẻ.

Từ đó, bước đầu giúp trẻ vận dụng một cách tự giác những quy tắc của suy nghĩ, tư duy khi ngay khi còn nhỏ của mình. Nghĩa là giúp trẻ khai mở “kỹ thuật” suy nghĩ, tư duy, tạo ra thói quen suy nghĩ “thông minh, lanh lợi”.

3. NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH, LẠC QUAN VÀ TỰ TIN

Ba mẹ của các bé ơi! Trẻ lớn lên với suy nghĩ lạc quan tích cực sẽ luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, và tất nhiên, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn.

Thái độ sống tích cực không phải tính cách, đó là sự rèn luyện từ khi còn bé. Chính vì thế, hãy đến với chúng tôi để cùng nuôi dưỡng tâm hồn giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, lạc quan và tự tin.

Chúng tôi hiểu rằng bé có thể chất tốt thì cần có một trí tuệ nhạy bén, thông minh. Trẻ em là độ tuổi dễ tiếp thu kiến thức và ưa khám phá xung quanh. Do đó, ba mẹ hãy cùng chúng tôi chuẩn bị cho con trí não tốt nhất để con học hỏi và lớn khôn.

4. KÍCH THÍCH TRÍ TƯỞNG TƯỢNG KHÔNG GIỚI HẠN VÀ CÁC HỆ THỐNG GIÁC QUAN KHÁC NHAU TỪ NÃO BỘ

Ba mẹ có bao giờ hỏi trí tưởng tượng sẽ đóng vai trò gì trong quá trình phát triển của con mình chưa?

Khoa học chỉ ra rằng trí tưởng tượng kích thích chức năng và hoạt động của não bộ. Nó thực sự mở rộng tâm trí vì nó tạo ra sự kết nối giữa rất nhiều khu vực trong não. Trí tưởng tượng là một công cụ học tập quan trọng trong lớp học. Trẻ sẽ học và nhớ tốt hơn hơn khi sử dụng trí tưởng tượng. Trí tưởng tượng sẽ tạo ra nhiều liên kết thần kinh hơn trong não, thu hút nhiều vùng hơn trong tâm trí và nó sẽ đưa nội dung vào cuộc sống!

Ngay từ khi sinh ra, não bộ của trẻ đã có hàng tỷ tế bào não, cứ mỗi giây lại có hàng chục ngàn các mốI liên kết thần kinh đang hình thành trong bộ não của trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ. Phần lớn những mối liên kết này được kích hoạt, diễn ra tại những khu vực chứa năm giác quan của não trẻ. Các nghiên cứu khoa học cho thấy bằng cách đánh thức, kích thích các giác quan của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời sẽ giúp khơi dậy tối đa tiềm năng phát triển trí tuệ của trẻ.

Chính vì thế, việc kích thích trí tưởng tượng không giới hạn và các hệ thống giác quan khác nhau từ não bộ đóng vai trò vô cùng to lớn. Một cách tuyệt vời để khuyến khích các em đó là phụ huynh cùng tham gia vào thế giới tưởng tượng do các em xây dựng. Đến với lớp tại My Little Genius phụ huỳnh tha hồ tham gia vui chơi, học tập cùng trẻ thông qua các trò chơi học tập về ghi nhớ hình ảnh, tăng cường trí tưởng tượng, phát triển IQ, EQ và các giác quan, toán học, khoa học,... được tối ưu hoá bằng song ngữ Việt - Anh.

5. GIÚP TRẺ TỐI ƯU HÓA VIỆC SỬ DỤNG HAI BÁN CẦU CỦA NÃO BỘ MỘT CÁCH TOÀN DIỆN

Chương trình My Little Genius là một chương trình kỹ năng cơ bản được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 0 - 6 tuổi, dựa trên chương trình phát triển toàn diện não bộ với phương pháp kích hoạt đa chiều lên não bộ để phát triển cả hai bán cầu não trái và não phải của trẻ.

Phương pháp kích hoạt đa chiều não bộ sẽ giúp cho trẻ phát triển đầy đủ các kỹ năng như sau:
- Nâng cao chỉ số IQ và EQ
- Ghi nhớ hình ảnh
- Tốc độ hấp thụ khả năng thị giác cao
- Tăng cường bộ nhớ thính giác
- Khả năng đọc sách sớm
- Khả năng giải quyết vấn đề xuất sắc
- Phát triển tốt các kỹ năng vận động
- Tinh thông trí tưởng tượng và sự hình dung
- Tính cách nổi bât
- Nâng cao các giác quan thị giác, thính giác và xúc giác
- Hoạt động não bộ
- Tinh thông đa ngôn ngữ
- Đánh giá cao tài năng âm nhạc
- Đánh giá cao tài năng khoa học…

Từ đó, giúp trẻ tối ưu hóa việc sử dụng hai bán cầu của não bộ một cách toàn diện hơn!

Xin mời ba mẹ cùng theo dõi một số hình ảnh của lớp học thực tế tại My Liitle Genius nhé!

- The Little Genius

Zalo
MY LITTLE GENIUS